THÔNG TIN CHUNG VỀ NGÓI BITUM TEGOLA – ACTI ROOF Ngói lợp bitum phủ đá thương hiệu TEGOLA – Acti roof là dòng ngói duy nhất có khả năng lọc không khí của thương hiệu TEGOLA. Nhập khẩu trực tiếp từ Italia với công nghệ và chất lượng hàng đầu Thế Giới. Chống thấm tuyệt

Xem thêm

Ngói bitum phủ đá TEGOLA kiểu dáng Vảy cá được chọn lọc từ chuỗi sản phẩm cao cấp nhất (Premium) của thương hiện này. Tên đầy đủ tiếng Anh của nó là Premium Traditional.

Được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Ý với công nghệ và chất lượng hàng đầu Thế Giới.

Mỗi băng ngói gồm 5 phiến đều nhau. Một sự trùng hợp hữu ý với ngũ hành của Phương Đông. Mỗi phiến ngói có đuôi tròn đều vẽ nên một đường cong mềm mại. Đây là mô típ phù hợp với kiến trúc có nhiều đường cong liên tục.

Màu sắc được nghiên cứu rất chi tiết bằng nghệ thuật từ Italia. Và kết quả là 7 gam màu rất đặc trưng.

Tegola – Vảy cá là sự kết hợp của công nghệ Châu Âu và góc nhìn của Châu Á. Đem lại cho ngôi nhà một kiến trúc hoàn hảo.

Xem thêm

Những con rồng trong truyền thuyết được tái hiện qua ngói bitum phủ đá Tegola, kiểu dáng Versaille – Vảy rồng. Đây là kiểu dáng độc đáo nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Được sản xuất bằng nhà máy Tegola nỗi tiếng của Italia, đặt tại Nga, với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất trên thế giới.

Sự độc đáo được chắt lọc rất kỹ đến mức nhà máy chỉ chọn 2 màu nỗi bật nhất để áp dụng cho Versaille – Vảy rồng.

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 40 năm, đảm bảo cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ tối đa trong thời gian dài.

Xem thêm