9 am to 6 pm

Mon - Sat

26B Thảo Điền

P.Thảo Điền, Q2

08 1636 8068

info@phoenixhome.vn

Giới thiệu

Phoenix Home là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và tiếp thị bất động sản. Tuy mới thành lập nhưng với đội ngũ chuyên viên tư vấn bất động sản có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín lên hàng đầu sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Chúng tôi hiểu rằng vấn đề của khách hàng sẽ là yếu tố quan trọng để mang lại sự thành công cho chúng tôi.

biet thu

Với thị trường Bất Động Sản đầy biến động, PhoenixHome luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến Quý khách hàng những Bất động sản phù hợp với mỗi nhu cầu của khách hàng, thực hiện đúng những gì công ty đã cam kết với Quý khách hàng và đối tác, đảm bảo thực hiện đúng phương châm/mục tiêu “luôn làm hài lòng khách hàng bằng cách đưa cho họ những lựa chọn tốt nhất. “

HẠNG MỤC KINH DOANH

Chúng tôi chuyên kinh doanh dịch vụ môi giới biệt thự, căn hộ chung cư và mặt bằng thương mại các quận, huyện trong thành phố như biệt thự Thảo Điền, biệt thự An Phú, biệt thự Phú Mỹ Hưng. biệt thự Saigon Pearl. Căn hộ  Masteri Thảo Điền , căn hộ Vinhome Central Park – Căn hộ Sala – căn hộ Thảo Điền Pearl – căn hộ Tropic Garden – căn hộ Lexingten Resident- căn hộ The Vista. Nhà phố các quận, mặt bằng thương mại quận 1 – mặt bằng thương mại quận 2 – mặt bằng  thương mại quận 3 – mặt bằng thương mại quận 7 – mặt bằng thương mại quận Phú Nhuận – đất nền Q9. Shophouse.,penhoues.

TẦM NHÌN

Với sự đầu tư nghiêm túc và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu uy tín, đem lại giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng và đối tác.

SỨ MỆNH

Luôn tiếp thu, sáng tạo, thay đổi, để mang đến cho khách hàng sản phẩm BĐS có chất lượng cao nhất , dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất với chi phí phù hợp mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Uy tín: PhoenixHome luôn đặt chữ Tâm – Tín lên hàng đầu để không những mang đến những sản phẩm tốt nhất, mà còn tạo được sự tin tưởng trong lòng khách hàng theo thời gian. Từ đó giúp khách hàng an tâm khi đến với công ty chúng tôi.

– Chất lượng: PhoenixHome và đội ngũ Nhân Viên luôn làm việc với tâm niệm sẽ đem đến Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất đối với mong muốn, nhu cầu và tài chính của Quý khách hàng.

– Chuyên nghiệp: Sự nhanh nhẹn, tỉ mỉ và chu đáo giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Xây dựng các mối liên hệ bền vững và lâu dài với đối tác và các bên liên quan.

phoenix home

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG

  • Phoenix Home
  • gach an son
08 1636 8068